image banner
Năm 2023 Tăng cường công tác quản lý đất đai - Xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu - Thực hiện chuyển đổi số
Hội nghị biểu dương khen thưởng học sinh đạt thành tích xuất sắc năm hoc 2022-2023
Lượt xem: 119
Hội nghị biểu dương khen thưởng học sinh đạt thành tích xuất sắc năm học 2022-2023

Thực hiện Nghị quyết của HĐND xã về công tác khuyến học của địa phương;

Được sự nhất trí của Ban thường vụ Đảng ủy. Ngày 23/8/2023  UBND xã long trọng tổ chức Hội nghị biểu dương khen thưởng học sinh có thành tích xuất sắc năm học 2022-2023;

Về dự và chỉ đạo hội nghị có: Đ/c Vũ Thị Hương - Phó BT Thường trực Đảng uỷ. Đ/c Vũ Duy Khoát - PBT ĐU – CT UBND xã. Các đ/c lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND  - UB MTTQ xã. Cùng các đ/c Trưởng, phó các ban, ngành, đoàn thể của xã.  Các đồng chí Hiệu trưởng, hiệu phó trường THPT, THCS, TH và Trường Mầm Non. Các đồng chí Bí thư bộ, Trưởng thôn. Cùng 234 em học sinh đạt thành tích xuất sắc  năm học 2022-2023 của các trường trên địa bàn xã.

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai

Trong chương trình công tác Đảng ủy - HĐND - UBND xã đặc biệt quan tâm lãnh đạo các cấp, các ngành, đoàn thể nhất là các trường không ngừng phấn đấu nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, chất lượng đại trà và đặc biệt là phong trào học sinh giỏi.

Với nhận thức đúng đắn về mục tiêu bồi dưỡng nhân tài cùng với tinh thần trách nhiệm của các cấp ủy Đảng, chính quyền, sự phối kết hợp nhịp nhàng giữa các cấp, các ngành và đặc biệt là phương pháp chỉ đạo điều hành của Ban giám hiệu các trường; ý thức trách nhiệm, sự sáng tạo trong giảng dạy của các thầy giáo, cô giáo; ý chí vươn lên, vượt qua khó khăn cộng với sự tự lực, tự giác trong học tập và rèn luyện của các em học sinh. Phong trào học sinh giỏi năm học 2022 – 2023 của xã nhà đã thu được những thành tích rất xuất sắc:

Tổng các giải các em học sinh đạt được trong năm học 2022-2023 là 234 giải.

Trong đó:

1

Giải Quốc gia

12  Giải

2

Giải thành phố

35  Giải

3

Giải huyện

131  Giải

4

H/s được Phòng GD Khen

56  Giải

Trên đây chỉ là những kết quả mà các em học sinh các trường đã nỗ lực phấn đấu và rèn luyện trong năm học 2022-2023.

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai

Phát biểu tại hội nghị Đ/c Vũ Duy Khoát - PBT ĐU – CT UBND xã, đã biểu dương, khen ngợi những học sinh đã vượt lên khó khăn, đạt thành tích xuất sắc trong năm học. Thành tích của các em, các cháu là kết quả của sự rèn luyện và phấn đấu bền bỉ. Để trở thành người con ngoan, trò giỏi các em là tấm gương sáng về ý chí và nghị lực phấn đấu vươn lên, nỗ lực để làm vui lòng cha mẹ, thầy cô, để không phụ lòng mong mỏi của thầy cô, gia đình. Các em học sinh phải cố gắng, nỗ lực thật nhiều hơn nữa. Ban giám hiệu các trường, các thầy các cô quan tâm hơn nữa đến chất lượng giáo dục mũi nhọn. Tiếp tục khắc phục khó khăn, thực hiện có hiệu quả, sáng tạo việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Đồng thời đẩy mạnh công tác xã hội hóa giáo dục, khơi dậy truyền thống hiếu học của quê hương Hùng Thắng anh hùng, tạo môi trường sống, môi trường giáo dục thuận lợi giúp các em học sinh có ý chí quyết tâm vượt khó, vươn lên, tự tin hơn nữa trong học tập và rèn luyện, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan của Bác Hồ.

anh tin bai

Hội nghị biểu dương khen thưởng học sinh có thành tích xuất sắc năm học 2022-2023 đã thành công rất tốt đẹp tạo tiền đề cho năm học 2023-2024 các em học sinh tiếp tục đạt nhiều thành tích cao hơn nữa trong năm học mới./.

UBND xã:

BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH

image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Tin mới